download-phan-mem-ke-toan
TIN MỚI
Phần mềm kế toán là của Nhà cung cấp còn dữ liệu của ai? In Email
Thứ ba, 10 Tháng 6 2014 16:16
bao-tri-bao-hanhCó lẽ không phải nói về hiệu quả của việc ứng dụng phần mềm kế toán trong công tác kế toán nữa bởi giờ đây 90% các anh/chị kế toán đã và đang sử dụng một phần mềm kế toán nào đó để phục vụ công tác kế toán của mình. Phần mềm này chỉ là một công cụ còn dữ liệu mà anh/chị nhập vào hàng ngày thì lại chính là công sức và chất sám mà anh/chị đã bỏ ra để làm việc. Việc sử dụng cứ diễn ra êm đẹp, anh/chị nhập vào phần mềm khoảng 3 tháng, 6 tháng hay một năm, thậm chí một vài năm.
Thế rồi một ngày do một lý do bất kỳ nào đó phần mềm kế toán không chạy được vậy dữ liệu của anh chị có mất không? Nếu anh/chị có ký hợp đồng bảo hành bảo trì với Nhà cung cấp chính hãng thì nhiều khả năng là dữ liệu không bị mất. Tuy nhiên nếu phần mềm không phải chính hãng thì khả năng mất dữ liệu là rất cao. Để dễ hiểu anh chị cứ liên hệ Phần mềm kế toán giống như cái Bình đựng rượu, còn dữ liệu kế toán mà anh chị nhập vào là rượu của anh chị. Như vậy anh chị đừng để rượu quý của mình bị tan biến khi cái bình bị vỡ.

Để đảm bảo an toàn, anh/chị nhớ sao lưu dữ liệu thường xuyên (hàng tuần, thậm chí hàng ngày), thì ngay cả khi phần mềm hư hỏng, anh chị vẫn có thể được khôi phục và sử lý sự cố phần mềm kế toán để cứu dữ liệu hoặc khôi phục phần mềm với phần dữ liệu anh chị đã sao lưu.

Dữ liệu kế toàn là tài sản của anh chị, vì vậy anh chị cần chủ động cất trữ và giữ liên lạc với Nhà cung cấp chính hãng. Trường hợp anh chị chưa ký bảo hành bảo trì phần mềm kế toán với nhà cung cấp thì có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành bảo trì và sử lý sự cố để nhận trợ giúp miễn phí với yêu cầu đơn giản. Trường hợp cần sử lý phức tạp anh chị có thể trả một ít kinh phí.

Vâng, một lần nữa chúng tôi hy vọng anh chị hết sức lưu ý, Xử lý sự cố dữ liệu kế toán chính là tài sản, rượu quý của anh chị, vì vậy chúng cần được sao lưu vào cất trữ cẩn thận, phần mềm kế toán có gặp sự cố, hỏng hóc anh chị cũng không phải lo lắng gì cả, chỉ cần liên hệ Nhà cung cấp chính hãng hoặc liên hệ chúng tôi sẽ giúp đỡ.


Phanmemketoan.net

 

Đăng nhậpThông kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday251
mod_vvisit_counterYesterday376
mod_vvisit_counterThis week2267
mod_vvisit_counterThis month3973
mod_vvisit_counterAll739919

Bảo Hành, bảo trì phần mềm kế toán
Điện thoại: 04.2200 1100
DĐ : 0934 382 524 -   Email: baotripmkt@gmail.com