Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thật dễ dàng để tìm kiếm một phần mềm kế toán hay một phần mềm hóa đơn điện tử riêng lẻ. Song, đối với một sản phẩm phần mềm kế toán tích hợp đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp lại đang là vấn đề được nhiều người thực sự quan tâm.

Hiểu được điều đó, S.I.S Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm PMKT chuyên biệt SAS INVOICE 2020 nhằm giải quyết những vấn đề trọng tâm của doanh nghiệp: 
 • Đầy đủ các phân hệ phục vụ kế toán, thuế với các chức năng, tiện ích vô cùng tiện lợi cho người dùng
 • Tích hợp sẵn mô-đun kết nối tự động hoàn toàn với phần mềm hóa đơn điện tử
 • Có sẵn 1000 hóa đơn điện tử mà bạn có thể sử dụng ngay
SAS INVOICE 2020 là phần mềm kế toán với vô vàn tiện ích:
 • Tích hợp sẵn chức năng chuyển tự động toàn bộ báo cáo tài chính sang phần mềm hỗ trợ kê khai bằng 01 click chuột, kế toán không cần phải thao tác thủ công nhập từng chỉ tiêu (thông thường mất 1-2 ngày, khả năng sai sót số liệu rất cao...)
 • Có sẵn báo cáo Kết quả HĐSXKD – Phụ lục 03-1Avà chuyển tự động sang phần mềm HTKK của cơ quan thuế.
 • Sao chép chứng từ nhanh, chính xác, chuyên nghiệp, tạo chứng từ mới hàng trăm trường thông tin sau vài giây
 • Tự động định khoản hoàn toàn: Bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm
 • Báo cáo, sổ sách đa dạng, đầy đủ phục vụ công tác kế toán & các hoạt động quản lý khác của doanh nghiệp
 • Tự động tạo phiếu thu - chi khi mua bán hàng hóa
 • Tạo sự mềm mỏng & thực tế trong hoạt động của doanh nghiệp như lập chứng từ, lưu sổ kho, lưu sổ cái,...
 • Giá thành đầy đủ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp: sản xuất, thương mại dịch vụ, xây dựng... Phương pháp tính giá thành đa dạng: giản đơn, phân bước, định mức, kết hợp,...
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Update thông tư, quyết định mới nhất của BTC
Đặc biệt, chúng tôi đã tích hợp với phần mềm viết hóa đơn điện tử của nhà cung cấp uy tín trên thị trường tạo sự tiện lợi vô cùng to lớn cho người sử dụng:
 • Tự động hóa: Chỉ cần cập nhật hóa đơn 1 lần trên phần mềm kế toán SAS dữ liệu sẽ tự động đẩy sang phần mềm hóa đơn điện tử mà kế toán không phải làm lại 2 lần
 • Tiết kiệm: Khi sử dụng chức năng này kế toán các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất lớn thời gian, công sức
 • Tuyệt đối chính xác:  Vì chức năng hoàn toàn tự động nên giảm thiểu sai sót trong quá trình thực hiện
 • Tăng sự chuyên nghiệp: Doanh nghiệp sẽ chuyên nghiệp hơn trong vấn đề xử lý hóa đơn

Tại sao cần sử dụng hóa đơn điện tử?
 • An toàn, bảo mật thông tin
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Giảm thủ tục hành chính thuế
 • Không cần lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn
 • Dễ dàng trao đổi hóa đơn giữa bên xuất và bên nhận hóa đơn
CÁC MÔ-ĐUN CHÍNH CỦA PMKT SAS INVOICE 2020

1. KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN
Quản lý, lưu trữ chứng từ tiền mặt, ngân hàng. Truy xuất ngân quỹ tức thời, báo cáo dòng tiền, quản lý thu - chi, hạch toán và theo dõi ngoại tệ, tự động hạch toán chênh lệch tỷ giá ngoại tệ, in toàn bộ chứng từ tiền mặt và chứng từ ngân hàng bằng máy, theo dõi thanh toán theo từng hoá đơn, hợp đồng. Tính toán và theo dõi lãi vay; Hạch toán, ghi nhận toàn bộ các thông tin thuế đầu ra, đầu vào.

2. PHÂN HỆ BÁN HÀNG VÀ CÔNG NỢ PHẢI THU
Theo dõi, phân tích tình hình bán hàng theo nhiều chỉ tiêu như theo mặt hàng, thị trường, thời gian, hợp đồng, nhân viên bán hàng v.v. Đồng thời theo dõi chi tiết tình trạng công nợ của khách hàng như tuổi nợ, hoá đơn, hợp đồng, khai báo thuế đầu ra.

3. PHÂN HỆ MUA HÀNG VÀ CÔNG NỢ PHẢI TRẢ
Phân hệ này sẽ theo dõi toàn bộ tình hình nhập mua hàng, phân tích hàng nhập mua theo số lượng và giá vốn. Đồng thời theo dõi tình hình thanh toán công nợ với nhà cung cấp như theo hoá đơn, hợp đồng, hạn thanh toán; theo dõi hàng hoá nhập khẩu, tính và phân bổ tự động chi phí mua hàng, khai báo thuế đầu vào.

4. QUẢN LÝ KHO, HÀNG HOÁ VẬT TƯ
Theo dõi tình hình xuất – nhập – tồn hàng hóa, vật tư cả số lượng và vốn. Tự động áp giá vốn hàng xuất kho; các phương pháp tính giá vốn chi tiết đến từng vật tư, hàng hóa: NTXT, TB tháng, TB di động, Đích danh ; theo dõi hàng hoá theo nhiều đơn vị tính quy đổi như Thùng – Cái, Kg – Mét v.v ; quản lý vỏ vật tư; cho phép xuất âm kho nhằm linh hoạt trong công việc, xuất điều chuyển kho thao tác đơn giản.

5. TÀI SẢN CỐ ĐỊNH & CÔNG CỤ DỤNG CỤ
Theo dõi, quản lý chi tiết thông tin về TSCĐ như giá trị, khấu hao, nguồn hình thành, bộ phận sử dụng, theo dõi xuất xứ nguồn gốc tài sản; theo dõi tăng giảm và lý do tăng giảm tài sản cố định; hỗ trợ công tác kiểm kê TSCĐ. Tính toán và phân bổ khấu hao TSCĐ theo nhiều chiều như bộ phận sử dụng, theo nguồn hình thành, đồng thời cho phép điều chỉnh khấu hao theo tình hình sản xuất kinh doanh thực tế; lên các bảng khấu hao và phân bổ khấu hao tài sản theo quy định của BTC (206/2003/QĐ-BTC ngày 12/12/2003 và thông tư số 10/TC/CĐKT ngày 23/03/1997).

6. KẾ TOÁN CHI PHÍ & GIÁ THÀNH SẢN PHẨM
Theo dõi, tập hợp chi phí đến từng sản phẩm, công trình, kể cả các sản phẩm vụ việc là dịch vụ. Phân tích chi phí theo khoản mục, yếu tố. Tính giá thành sản phẩm theo các phương pháp như tập hơn chi phí giản đơn, phân bước, hệ số và định mức.
 
Tập hợp và phân bổ các chi phí sản xuất như nguyên vật liệu, chi phí nhân công trực tiếp, chi phí sản xuất chung, chi phí máy thi công công trình, chi phí quản lý, chi phí bán hàng – giao dịch. Tiêu thức phân bổ tự động hoặc theo chủ quan của người quản lý rất đa dạng tuỳ thuộc vào đặc thù của đối tượng được sản xuất và tính giá thành sản phẩm như phân bổ theo hệ số, theo một tiêu thức đã khai báo (chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, doanh số, giá trị hợp đồng v.v).

7. PHÂN HỆ BÁO CÁO THUẾ 
Khai báo thuế đầu vào, đầu ra từ các phân hệ kế toán Mua hàng, Bán hàng và Vốn bằng tiền để lên các báo cáo, bảng kê thuế đầu vào, đầu ra (mẫu 03/GTGT, 04/GTGT, 05/GTGT), tờ khai thuế, các khoản phải nộp ngân sách, các sổ theo dõi thuế được hoàn lại, được miễn giảm, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn v.v. Đáp ứng đầy đủ theo TT, QĐ mới nhất của BTC. Đặc biệt, phân hệ này đã được tích hợp hoàn toàn các mẫu biểu in ra có sẵn mã vạch 2 chiều tương thích hoàn toàn không phải kê khai trên Phần mềm HTKK của T.C Thuế.

8. PHÂN HỆ KẾ TOÁN TỔNG HỢP & BÁO CÁO TÀI CHÍNH
Cuối kỳ kế toán, kế toán tổng hợp được thực hiện để thực hiện các điều chỉnh, hạch toán trong kỳ, thực hiện kiểm tra đối chiếu sổ tổng hợp và chi tiết, kết chuyển tự động số dư và phân bổ chi phí. Sau khi thực hiện các bút toán cuối kỳ sẽ lên được Báo cáo tài chính đầy đủ và chính xác. Các báo cáo tài chính kế toán được thiết kế theo các quy định mới nhất của Bộ tài chính. Cung cấp các sổ sách kế toán đầy đủ theo các hình thức sổ: Nhật ký chung, chứng từ ghi sổ, nhật ký chứng từ và nhật ký sổ cái. Thường xuyên cập nhật các Thông tư, Quyết định mới nhất của BTC như: TT 244, Quyết định 48/QĐ-BTC, Quyết định 15/QĐ-BTC, Thông tư 60/TT-BTC, Thông tư 32/TT-BTC, Thông tư 105/2003/TT-BTC v.v.

10. QUẢN TRỊ HỆ THỐNG
Quản lý, phân quyền sử dụng cho mỗi người dùng tương ứng với mỗi công việc được giao, phân quyền chi tiết đến từng chức năng, từng thao tác. Khả năng bảo mật & an toàn dữ liệu cao đặc biệt với hệ thống nhiều người cùng truy cập, sử dụng và khai thác dữ liệu. Cơ chế sao lưu và khôi phục dữ liệu đơn giản, dễ thực hiện. Khai báo các tham số hệ thống thống nhất, đa dạng, linh hoạt.

Để tải về, quý khách vui lòng điền đấy đủ thông vào các ô nhập bên dưới. Sau khi điền xong, Quý khách ấn nút “Tải Xuống” để tải về máy tính của mình.

CHI PHÍ SAS INVOICE 2020?

Giá THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG, 01 lần cài khai thác ngay:
 
Chỉ với 03 triệu VNĐ, bạn đã có tất cả:
 • Bản quyền sử dụng sản phẩm vĩnh viễn
 • Cài đặt chương trình, đào tạo sử dụng Online
 • Bảo hành 12 tháng
 • Sẵn tính năng kết nối tự động giữa PMKT & PM HĐĐT
 • Sẵn mẫu hóa đơn VAT chuẩn theo QĐ của BTC
 • Sẵn 1.000 Hóa đơn điện tử

Giá thông thường trên thị trường:  
>= 8 triệu VNĐ (Bản quyền PMKT + Mô-đun Tích hợp tự động HĐĐT + 1.000 Hóa đơn ĐT)

Lý do khách hàng nên chọn sử dụng phần mềm tại công ty chúng tôi:
 • Sản phẩm đa dạng, tiện ích, phù hợp với mọi loại hình DN.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng Trước - Trong - Sau bán hàng tận tình, chu đáo
 • Giá sản phẩm thấp nhất trên thị trường
 • Sản phẩm viết theo yêu cầu của khách hàng
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập & liên hệ:
https://sis.vn

https://phanmemketoan.net
Tư vấn: MB/Zalo: 0912 426 152 (Mr. Điệp)