Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng,
 
S.I.S là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp Phần mềm theo yêu cầu, Phần mềm kế toán, Phần mềm quản trị Doanh nghiệp – ERP và các giải pháp phần mềm theo chuyên ngành hàng đầu tại Việt nam

Phương châm
Sản phẩm: Phần mềm theo yêu cầu
Dịch vụ: Chuyên nghiệp & Thành tâm

Đội ngũ quản trị của S.I.S là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và quản trị, với hơn 17 năm kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, từng làm việc cho những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn tài chính và Quản trị doanh nghiệp, tham gia triển khai nhiều dự án phần mềm với quy mô lớn.

S.I.S có một đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, giàu đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, cùng chung vai góp sức vì mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng và sự phát triển không ngừng của Công ty.

Chúng tôi tự tin trở thành đối tác CNTT lâu dài & toàn diện của các doanh nghiệp trong việc triển khai ứng dụng phần mềm quản trị vào doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào vì đã và đang được phục vụ hàng ngàn khách hàng khắp Việt Nam với các giải pháp phần mềm theo yêu cầu riêng, phần mềm đóng gói cũng như phần mềm ERP,…

Sản phẩm phần mềm mang thương hiệu S.I.S đã đoạt 06 Giải Thưởng SAO KHUÊ, cúp CNTT và bằng khen của Bộ TT-TT.
 
Các giá trị của SIS (CORE VALUES):
  • Con người tâm huyết, trí tuệ & sáng tạo
  • Sản phẩm thông minh & độc đáo
  • Dịch vụ chuyên nghiệp & thành tâm
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng đối với SIS.
Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!
 
Giám đốc
Nguyễn Xuân Điệp