Lí do ngành dược phải có ERP

  • Ngày đăng: 23/09/2021
  • Lượt xem: 588

Hiện nay, trong xu thế bùng nổ công nghệ 4.0 việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động sản xuất giúp cho mọi hoạt động trở nên  hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí sản xuất và nhân sự. Với ngành dược phẩm được xem là mũi nhọn trong mọi quốc gia, việc ứng dụng của phần mềm vào sản xuất cụ thể là phần mềm ERP cho ngành dược phẩm  đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp lớn đã áp dụng ERP vào công tác quản lý giúp tự động hóa quy trình sản xuất và nhân sự.

Ngành dược phẩm cần được chú trọng điều gì?

Những sản phẩm như thuốc thang, thực phẩm chức năng hay vaccin đều thuộc trong lĩnh vực dược phẩm. Để điều chế và đóng gói thành phẩm đúng chất lượng ra thị trường, mọi công đoạn sản xuất sản phẩm đều được quản lý ở mức khắt khe dưới công nghệ sản xuất hiện đại. Có thể nói rằng, nếu chỉ để máy móc làm việc với đúng chức năng của mình, sẽ khó có thể có được những sản phẩm chất lượng. Ở đó cần có những giải pháp quản lý chất lượng, bao bì, quy cách đóng gói cũng như hàm lượng, số lượng tồn kho tốt thì mới có thể đảm bảo. Vậy để thực hiện công việc này tốt nhất, liệu chỉ mình con người mới có thể đảm nhiệm?

Tất nhiên là rất khó. Vì mỗi người trong chúng ta thường khả năng không có nhiều cũng như khó có thể đảm nhận một người ở tất cả vị trí. Nhưng nếu mỗi khu đều có vài người giám sát thì quản lý công xưởng sản xuất sẽ phải đau đầu với bài toán chi phí hàng tháng. Vậy đâu là giải pháp?

Xem thêm : giải pháp SIS ERP 8.0.PHAR  cho ngành dược 

Giải pháp phần mềm ERP cho ngành dược phẩm từ SIS VIET NAM

Ngành dược phẩm là một ngành đặc thù và phải phải tuân thủ những quy định khắt khe của Bộ y tế và các tiêu chuẩn thực hành tốt của Tổ chức y tế thế giới (GPS). Sau nhiều năm nghiên cứu SIS VIỆT NAM đã xây dựng và phát triển giải pháp phần mềm  ERP cho ngành dược phẩm. Sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng thực tế với nhiều doanh nghiệp  sản xuất và kinh doanh dược phẩm mỹ phẩm chứng minh được hiệu quả quản lý tốt.


SIS ERP 8.0.PHAR  được phát triển đầy đủ các module chức năng đáp ứng toàn diện yêu cầu quản trị doanh nghiệp dược gồm các phân hệ:

Quản trị mua hàng (sis po)

Quản trị bán hàng – phân phối (sis so)

Quản trị kho hàng, vật tư,hàng hóa (sis in)

Quản trị sản xuất (sis co)

Quản trị tài sản cố định và công cụ (sis fa)

Quản trị công nợ phải thu (sis ar)

Quản trị công nợ phải trả (sis ap)

Quản trị vốn bằng tiền (sis ca)

Quản trị nhân sự - tiền lương (sis hr)

Quản lý thuế

Tổng hợp (sis gl)

 báo cáo

 tài chính (sis fi)

Quản trị hệ thống (sis sy)

Với ứng dụng của phần mềm ERP CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt toàn bộ hoạt động sản xuất, kho nguyên liệu , kho sản phẩm, nhân viên giúp doanh nghiệp làm chủ tình hình khi đưa ra các quyết định điều hành kinh doanh và sản xuất tốt . 

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210