S.I.S Việt Nam tổ chức thành công buổi tri ân khách hàng tại Tỉnh Ninh Bình

  • Ngày đăng: 08/03/2021
  • Lượt xem: 830

Sáng ngày 25/07/2020, Công ty cổ phần S.I.S Việt Nam long trọng tổ chức buổi tri ân khách hàng tại Tỉnh Ninh Bình. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng & phát triển sản phẩm phần mềm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Buổi tri ân khách hàng đã nhận được sự quan tâm & tham dự của hơn 50 DN trên địa bàn của tỉnh Ninh Bình. Đây là các DN đã sử dụng sản phẩm của S.I.S trong nhiều năm qua cũng như các DN mới có mong muốn áp dụng phần mềm kế toán của S.I.S vào công tác kế toán, thuế.

Tại buổi hội thảo phía DN đã có những lời khen ngợi dành cho S.I.S Việt Nam về sản phẩm và dịch vụ đồng thời cũng thẳng thắn chia sẻ những đề xuất, kiến nghị để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, tiện ích sản phẩm cho người sử dụng. Phát biểu tại buổi hội thảo, chị Mận đại diện Công ty Hoàng Hà cho biết “Doanh nghiệp tôi đã sử dụng phần mềm SAS INNOVA của S.I.S hơn 8 năm nay. Tôi đánh giá sản phẩm của công ty có nhiều tiện ích tuyệt vời, các bạn chăm sóc rất chu đáo, cập nhật thông tư, QĐ mới của BTC kịp thời, giúp chúng tôi rất nhiều trong công tác kế toán phục vụ BLĐ công ty cũng như với cơ quan nhà nước”

Cũng tại buổi hội thảo Ông Nguyễn Xuân Điệp, GĐ Kinh doanh đã chia sẻ giải pháp Phần mềm kế toán quản trị DN phiên bản mới nhất là SAS INNOVA 9.0 với vô vàn tính năng mang tính cách mạng trong quản trị DN, có khả năng chạy Online và Phần mềm SAS INOVOICE 2020 – đây là phần mềm kế toán thuế tích hợp sẵn hóa đơn điện tử, sản phẩm mang tính đột phá với 03 cái NHẤT: RẺ NHẤT, NHANH NHẤT VÀ TIỆN ÍCH NHẤT. Các sản phẩm này đã gây ấn tượng rất mạnh cho các DN tham dự hội thảo.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, nồng ấm, kết nối giữa khách hàng và S.I.S Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều DN đã đặt hàng S.I.S Việt Nam triển khai PMKT & Phần mềm quản trị ngay tại buổi hội thảo.

 

 

 

 

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210