Giải pháp ERP cho ngành dược phẩm

 • Ngày đăng: 23/09/2021
 • Lượt xem: 499

Tổng quan về giải pháp ERP cho ngành dược phẩm

Các công ty Dược phẩm ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ các đối thủ cạnh tranh và thách thức bên trong bao gồm các hoạt động nhằm tối ưu hóa chi phí bán hàng, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, quản lý sản xuất, chất lượng toàn diện, các thách thức về áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt bắt buộc phải tuân thủ tuyệt đối trong ngành Dược: GMP, GSP, GLP, GDP, USFDA 21 CFR …Với công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, đòi hỏi phải có một hệ thống quản trị toàn diện, có thể giải quyết được các thách thức nêu trên một cách thỏa đáng. Ứng dụng giải pháp ERP cho ngành dược phẩm chính là giải pháp giải quyết toàn diện các các yêu cầu trên.

Tìm hiểu thêm  : lí do ngành dược phải áp dụng ERP

Giải pháp ERP cho ngành dược phẩm là gì?

Giải pháp ERP cho ngành dược phẩm được nghiên cứu và phát triển từ thực tiễn doanh nghiệp qua những bài toán chuyên sâu của ngành và lĩnh vực. Đây là giải pháp được kỳ vọng sẽ nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các công ty kinh doanh ngành dược phẩm.

Giải pháp : SIS ERP 8.0.PHAR cho ngành dược 

Phần mềm ERP ngành dược có gì?

Phần mềm ERP cho ngành dược là giải pháp công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động quản lý để tiến nhanh quá trình số hóa dữ liệu, thông minh hóa các quy trình làm việc… Cụ thể hơn, ERP sẽ giúp kết nối những số liệu đa chiều như thông tin về tài chính, kinh doanh, sản xuất… từ đó gắn kết mọi hoạt động của doanh nghiệp, tạo nền tảng cho quá trình chuyển đổi số. Một số tính năng của giải pháp ERP trong lĩnh vực dược phẩm bao gồm:

 •   Quản lý lô - hạn sử dụng sản phẩm
 •   Quản lý chính sách giá bán
 •   Quản lý hàng hoá vật tư nhiều đơn vị tính
 •   Quản lý bán hàng ở đối tượng trình dược viên, quản lý vùng
 •   Quản lý thanh toán, công nợ
 •   Quản lý bán hàng theo sản phẩm, nhóm sản phẩm
 •   Quản lý bán hàng theo từng thị trường, vùng miền, nhóm khách hàng
 •   Quản lý chương trình bán hàng, khuyến mãi
 •   Quản lý chi phí, giá thành sản phẩm

Lợi ích khi ứng dụng giải pháp ERP cho ngành dược phẩm

Tăng hiệu quả quản lí , sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp 

Giảm thiểu chi phí trong các hoạt động của doanh nghiệp 

Giảm thiểu rủi ro, tăng cường tính kiểm soát

Thông tin doanh nghiệp tập chung, an toàn 

Đảm bảo hạch toán kế toán theo chuẩn mực & đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo quyết đinh của nhà nước 

Đâu là giải pháp ERP cho ngành dược hàng đầu hiện nay?

SIS ERP 8.0.PHAR - Phần mềm quản lý kinh doanh ngành dược được phát triển trên cơ sở lấy trình dược viên là trọng tâm, kết nối toàn bộ các khâu của quá trình phân phối, gắn kết doanh nghiệp và thị trường. Không chỉ trong khía cạnh quản lý mà cả quy trình chăm sóc điểm bán cũng được thay đổi với quyết tâm giải phóng sức làm việc cho nhân viên và chủ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển, gia tăng doanh số bán hàng.

SIS ERP 8.0.PHAR  được phát triển đầy đủ các module chức năng đáp ứng toàn diện yêu cầu quản trị doanh nghiệp dược gồm các phân hệ:

Quản trị mua hàng (sis po)

Quản trị bán hàng – phân phối (sis so)

Quản trị kho hàng, vật tư,hàng hóa (sis in)

Quản trị sản xuất (sis co)

Quản trị tài sản cố định và công cụ (sis fa)

Quản trị công nợ phải thu (sis ar)

Quản trị công nợ phải trả (sis ap)

Quản trị vốn bằng tiền (sis ca)

Quản trị nhân sự - tiền lương (sis hr)

Quản lý thuế

Tổng hợp (sis gl)

Báo cáo

Tài chính (sis fi)

Quản trị hệ thống (sis sy)

Việc ứng dụng hệ thống ERP giúp doanh nghiệp có một công cụ để chuyển đổi số toàn diện trong doanh nghiệp để tiến nhanh trong quá trình số hóa dữ liệu,giúp quá trình làm việc thông minh và nhanh nhẹn hơn… Cụ thể hơn, ERP sẽ giúp kết nối những số liệu đa chiều như số liệu tài chính, số liệu kinh doanh, số liệu kỹ thuật, số liệu không gian…từ đó sẽ kết nối mọi hoạt động của doanh nghiệp, tạo nền tảng cho quá trình chuyển đổi số.

Thúc đẩy hơn nữa việc số hóa trong quản trị sản xuất và phân phối dược phẩm mà cụ thể là ứng dụng giải pháp ERP cho ngành dượcSIS ERP 8.0.PHAR giúp doanh nghiệp làm chủ tình hình, thông tin kịp thời và đầy đủ để làm chủ tình hình khi đưa ra các quyết định điều hành kinh doanh và sản xuất.

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210