KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP AN TÂM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÙA DỊCH NHỜ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE

 • Ngày đăng: 30/07/2021
 • Lượt xem: 647

Đại dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát và bùng phát tại nhiều nơi, đặc biệt là các thành phố lớn nơi tập trung phần lớn các doanh nghiệp hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án cho nhân viên làm việc tại nhà theo đúng chủ chương của Đảng và Nhà Nước. Ngay lúc này, giải pháp phần mềm kế toán Online là giải pháp tối ưu giúp kế toán và Doanh nghiệp an tâm khi làm việc tại nhà mùa đại dịch.

Số hóa Doanh nghiệp S.I.S Việt Nam

1. Đại dịch Covid-19 và nỗi lo của nhiều kế toán doanh nghiệp

Chỉ thị giãn cách đã được áp dụng đồng loạt tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, tiêu điểm là TP Hà Nội và TP HCM đã khiến cho hoạt động của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bộ phận kế toán doanh nghiệp là một trong số những vị trí chịu ảnh hưởng nghiêm trọng và gặp nhiều khó khăn khi làm việc tại nhà như:

 • Phần mềm kế toán thông thường không hỗ trợ cài đặt, kết nối tại nhà.
 • Không thể tiếp nhận chứng từ và cập nhật số liệu cũng như kết nối với các bộ phận liên quan.
 • Không kết nối được dữ liệu giữa các kế toán viên, khó khăn trong khâu luân chuyển chứng từ, duyệt và gửi báo cáo.

Trước tình hình này, nhu cầu sử dụng Phần mềm kế toán Online kết nối với tất cả các thành viên kế toán trong Doanh nghiệp là yêu cầu cấp thiết để tránh được sự ngưng trệ, gián đoạn trong công việc hàng ngày. Giải pháp sử dụng Phần mềm kế toán Online của S.I.S Việt Nam là lựa chọn tối ưu giúp Kế toán giải quyết triệt để các khó khăn trong thời gian làm việc tại nhà.

 • Kế toán DN có thể làm việc ở nhà hay bất cứ đâu, chỉ cần máy tính có kết nối với internet mà không nhất thiết phải đến công ty như trước đây.
 • Lãnh đạo DN hoặc bộ phận khác cần lấy thông tin, báo cáo có thể truy cập vào phần mềm ở bất cứ đâu mà không cần phải gặp trực tiếp kế toán.
 • Thông tin bảo mật, an toàn & tốc độ cao.

Đồng thời, đây cũng có thể được coi như cơ hội để các doanh nghiệp Việt nhanh chóng bắt kịp cuộc cách mạng chuyển đổi số trong thời đại 4.0.

2. Giải pháp Phần mềm kế toán Online SIS MAC giúp kế toán an tâm làm việc tại nhà mùa Covid-19

SIS MAC là phần mềm kế toán phiên bản mới nhất được phát triển bởi S.I.S VN - một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp, phần mềm kế toán theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

SIS MAC - Chuyển đổi số để tối ưu quản trị

 • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay (.NET, CSDL SQL) dễ dàng tích hợp với các công cụ, thiết bị hay giải pháp số hóa doanh nghiệp khác nhau mà DN đang, sẽ áp dụng trong tương lai.
 • Dễ dàng chuyển đổi từ sử dụng Offline sang Online khi DN có nhu cầu  o Phần mềm thiết kế mở hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa hoặc khai báo chỉ tiêu lên báo cáo mong muốn. Đồng thời, có thể mở rộng chức năng, báo cáo,… khi yêu DN phát sinh đặc thù quản trị .
 • Chương trình cho phép kết nối, convert dữ liệu từ excel hệ thống danh mục, chứng từ phát sinh và kết xuất dữ liệu báo cáo sang excel bằng 01 click chuột.
 • Chương trình cho phép tích hợp hoàn toàn báo cáo thuế, báo cáo tài chính với phần mềm HTKK của cơ quan thuế việc chuyển đổi bằng 01 thao tác đơn giản.
 • Chương trình dễ dàng kết nối với phần mềm hóa đơn điện tử theo 02 chiều. Viết hóa đơn trên phần mềm, đẩy tự động hóa đơn sang phần mềm hóa đơn điện tử và ngược lại, lấy dữ liệu từ phần mềm hóa đơn điện tử về phần mềm kế toán.
 • Tối đa tiện ích bằng Mô-đun quản trị hóa đơn: Quyết định áp dụng hóa đơn tự in, thông báo phát hành hóa đơn, hủy – mất – hỏng hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, xác minh thông tin hóa đơn, tạo mẫu hóa đơn,…
 • Tiện ích tìm kiếm chức năng, báo cáo, chứng từ như GOOGLE trên phần mềm đảm bảo tăng tốc độ làm việc, thao tác.
 • Giải quyết triệt để và hoàn toàn tự động bài toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, dịch vụ…bằng các phương pháp giá thành giản đơn, giá thành định mức, giá thành công đoạn (một mã sản phẩm qua nhiều công đoạn sản xuất khác nhau, điều chuyển bán thành phẩm từ công đoạn này sang công đoạn khác). Đột phá tính giá thành ở SIS MAC còn là được quy trình hóa trực quan nhất, dễ dàng sử dụng nhất, ít thao tác nhất nhưng kết quả đạt được đầy đủ nhất.​​​

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, kể cả trong mùa dịch covid-19, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của kế toán nhằm đảm bảo tính liên tục, thông suốt cho công việc của kế toán nói riêng và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung.

Như vậy, với việc sử dụng Phần mềm kế toán Online của SIS Việt Nam, các doanh nghiệp, nhất là bộ phận kế toán của các doanh nghiệp, sẽ có thể hoàn toàn an tâm làm việc tại nhà trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210