SIS Việt nam khẳng định tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

  • Ngày đăng: 08/03/2021
  • Lượt xem: 1246

Là sự kiện mang quy mô quốc gia, Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được diễn ra trong hai ngày 9 và 10/1/2021, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành và các đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong đó có Công ty CP SIS Việt Nam.

Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty CP SIS Việt Nam cùng các đối tác tham dự Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 nhằm giới thiệu những bước tiến của Việt Nam về tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới và giới thiệu những sáng kiến, sản phẩm mang tính đổi mới sáng tạo của người Việt đến với công chúng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời, khẳng định vai trò kiến tạo của Chính phủ Việt Nam trong việc huy động các nguồn lực, kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Ông Vũ Quốc Huy – Phó Giám Đốc phụ trách Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia đến thăm quan gian hàng của SIS Việt Nam cùng phối hợp Công Ty cổ Phần Truyền Thông và Máy Tính Thánh Gióng.

 Triển lãm có quy mô 10.000 người với sự tham gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Công thương; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Thông tin và Truyền thông; Quỹ đầu tư khối ngân hàng trong và ngoài nước; Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam. Ngoài ra, có sự tham gia của các tổ chức quốc tế như: UNDP, EU, USAID, JICA, GIZ, JETRO…; các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; các tập đoàn lớn như: VinGroup, Viettel, Intel, Panasonic, BK Holding, FPT… Đặc biệt, triển lãm thu hút sự quan tâm của một số doanh nghiệp khởi nghiệp thành công như: Lazada Group, Tiki, Shopee…; đại diện các Hiệp hội, tổ chức, làng nghề, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Công ty CP SIS Việt Nam phối hợp với Công Ty Cổ Phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng là đối tác đồng hành chiến lược về cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp tham dự Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021, Công ty CP SIS Việt Nam đã mang tới gian hàng tại sự kiện nhiều sản phẩm nổi bật. Đó là các giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), các giải pháp phần mềm quản trị chuyên ngành, phần mềm về kế toán và quản trị doanh nghiệp Online, phần mềm quản trị nhân sự – tiền lương…, với những đặc điểm ưu việt và tích hợp các công cụ thông minh theo xu hướng 4.0 đã được hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng.

Gian trưng bày của Công ty CP SIS Việt Nam tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Bên lề sự kiện, lãnh đạo Công ty CP SIS Việt Nam và các cán bộ, nhân viên của công ty đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác với các đối tác, các khách hàng tiềm năng; đồng thời giới thiệu tới khách tham quan triển lãm các tính năng thông minh của phần mềm ERP, phần mềm kế toán, quản trị nhân sự – tiền lương…

Cán bộ Công ty CP SIS Việt Nam giới thiệu với PGS.TS Nguyễn Đăng Minh – Viện Công nghệ tinh Gọn GKM về các phần mềm của Công ty tại triển lãm.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Giám đốc Công ty CP SIS Việt Nam: Phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo với vai trò là “chìa khóa thành công” – động lực quan trọng đối với tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Trong thời gian tới, Công ty CP SIS Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp quản trị mới thông minh; các tiện ích cho sản phẩm phần mềm hiện có. Đồng thời, tích cực nghiên cứu, xây dựng các phần mềm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy hiệu quả quản trị của doanh nghiệp, phục vụ đắc lực quá trình hội nhập và phát triển của đất nước.

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210