Thư mời cập nhập tính năng đẩy tự động BCTC từ phần mềm SAS sang HTKK

  • Ngày đăng: 08/03/2021
  • Lượt xem: 630

Kính gửi: Quý Khách hàng

Thời điểm tháng 2,3 hàng năm luôn là thời điểm nóng nhất, bận rộn nhất của Anh/Chị làm kế toán khi mùa quyết toán đang dần về những ngày cuối cùng. Hiểu được điều này, đội ngũ lập trình chúng tôi đã đưa ra tính năng tuyệt vời nhằm giải phóng sức lao động của Anh/Chị với tính năng đẩy tự động hoàn toàn BCTC trên phần mềm sang HTKK chỉ với 01 click chuột!

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI:

– Giảm rất nhiều thời gian:
==> Trước đây: Anh/Chị phải kết xuất Exel  Nhập bằng tay hàng trăm chỉ tiêu bảng CĐKT, CĐPS, LCTT, KQKD,…  Đưa vào HTKK bạn mất từ 01 đến vài ngày
==> Ngày nay: 01 Click chuột trong vòng 05 giây cho tất cả các công việc này!

– Giải phóng sức lao động cho người làm kế toán: Bạn không phải cặm cụi nhập từng dòng chỉ tiêu, thời gian tiết kiệm được bạn dành cho công việc kiểm tra kiểm soát, làm công việc khác hoặc thậm chí nghỉ ngơi sau chuỗi ngày vất vả!

– Không còn sai sót: Do làm tự động bằng phần mềm nên tuyệt đối không còn bất cứ sai sót nào trong việc chuyển đổi dữ liệu. Bên cạnh đó sẽ tăng sự chuyên nghiệp, giảm rủi ro về số liệu với cơ quan thuế

– Update 01 lần dùng cho mãi mãi: Chỉ với mức phí từ vài trăm ngàn đồng bạn đã có chức năng tự động hóa vĩnh viễn trên phần mềm để khai thác, sử dụng!

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210