Top những Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp tổng thể tốt nhất 

  • Ngày đăng: 03/11/2021
  • Lượt xem: 475

Thời đại công nghệ hóa, các Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp dần trở thành những lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Quản lý hoạt động và vận hành đều là các vấn đề quan tâm hàng đầu ở các Doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả doanh nghiệp lớn. Bài viết hôm nay, hãy cùng S.I.S Việt Nam tìm hiểu các công cụ phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện tại nhé!

1. Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu

Với mục tiêu cung cấp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý theo yêu cầu cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, S.I.S luôn không ngừng cập nhật công nghệ và đổi mới liên tục. S.I.S luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp đa dạng. Đảm bảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp cả về tính năng và đặc biệt với giá cả phù hợp.

Lựa chọn những giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh của S.I.S

Lựa chọn những giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh của S.I.S

Sản phẩm phần mềm kế toán S.I.S có thể phân loại theo đặc điểm:

  • Đóng gói (tĩnh)

  • Customize (động)

  • Theo quy mô doanh nghiệp.

1.1. Dòng sản phẩm tĩnh

Bao gồm SIS Open,  SIS MAC, SIS TAXA, SIS EDU. Đây là các dòng sản phẩm được chuẩn hoá và đóng gói (phát hành theo release và không có sửa đổi phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp). Là những phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Các dòng sản phẩm tĩnh của S.I.S được chuẩn hoá kỹ càng nên đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt giá cả cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hơn thế nữa, S.I.S luôn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ miễn phí từ xa qua đường thoại hoặc chat online, zoom và dùng thử. Khi nâng cấp lên các sản phẩm cao hơn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và không cần học thêm cách sử dụng phần mềm, do tất cả các dòng sản phẩm phần mềm kế toán SIS đều được thiết kế đồng bộ về giao diện người dùng và tương thích 100% về cấu trúc cơ sở dữ liệu khi nâng cấp.

S.I.S cung cấp các dòng sản phẩm phần mềm quản trị đa dạng theo yêu cầu

1.2. Dòng sản phẩm kế toán Customize

Các dòng sản phẩm kế toán Customize bao gồm SIS INNOVA 9.0 online, SIS MAC online,  SIS ERP SME. Đây là các phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất có thể sửa đổi theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp trong quá trình triển khai phần mềm, đáp ứng cho mảng doanh nghiệp vừa và lớn có quy mô và mức độ yêu cầu sửa đổi phần mềm khác nhau theo yêu cầu riêng.

1.3. Phần mềm quản lý tổng thể

Hệ thống phần mềm quản lý tổng thể SIS ERP gồm nhiều modules trong đó module Kế toán quản trị là “xương sống” phục vụ cho việc quản lý tổng thể doanh nghiệp. Hỗ trợ bổ sung đầy đủ cho các dòng sản phẩm SIS trong việc đáp ứng nhu cầu quản lý tổng thể của doanh nghiệp bất kỳ.

2. Top các dòng sản phẩm ưu việt dành cho Doanh nghiệp 

2.1. SIS OPEN

Nếu lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập: hãy sử dụng sản phẩm miễn phí SIS Open. Phần mềm kế toán chuẩn hóa miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Hệ thống báo cáo theo QĐ 48/2006/QĐ-BTC. Phần mềm không giới hạn số lượng chứng từ và bản ghi. Các chức năng cơ bản được được thiết lập đầy đủ. Giới hạn các chức năng mở rộng và các tiện ích nâng cao . Các tư vấn về cài đặt và sử dụng phần mềm đều được hỗ trợ miễn phí qua tài liệu download, qua đường điện thoại hoặc bằng chat online trên website, zalo…

2.2. SIS INNOVA 9.0 ONLINE

Nếu doanh nghiệp bạn lớn hơn và có nhiều nghiệp vụ đặc thù khác biệt cần yêu cầu sửa đổi phần mềm: bạn cần chọn phiên bản phần mềm Customize. Phiên bản phần mềm Customize này hiện cũng đang là một trong các phần mềm quản trị doanh nghiệp được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp.

Sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp bạn lớn hoặc có hoạt động phân tán và có nhu cầu quản lý tập trung phần mềm tại trung tâm, tất các điểm phân tán hoặc một số điểm phân tán chạy phần mềm từ xa qua đường Internet (VPN) thì bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm SIS INNOVA 9.0 ONLINE. Dòng sản phẩm này giống như dòng sản phẩm SIS INNOVA 9.0, nhưng được cải tiến để chạy được trên mạng tốc độ thấp là VPN để có thể vận hành phần mềm từ xa. Trường hợp doanh nghiệp bạn không cần chạy phần mềm từ xa nhưng số lượng máy trạm tác nghiệp trên phần mềm ở mức trên 40 máy thì bạn cũng cần xem xét lựa chọn dòng sản phẩm SIS INNOVA 9.0 ONLINE vì dòng sản phẩm này cho phép hàng trăm máy trạm hoạt động trên mạng nội bộ.

 SIS INNOVA 9.0 ONLINE có thể vận hành từ xa.

2.3. SIS MAC Online

Được nâng cấp ngôn ngữ lập trình từ phiên bản SIS INNOVA 9.0 Online. Phiên bản SIS MAC ONLINE được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng như giao diện 3D, tăng tốc khi chạy trên mạng VPN, tăng tốc độ xử lý báo cáo, tối ưu chức năng phân quyền trên hệ thống chạy VPN.

Xứng tầm là một phần mềm quản lý doanh nghiệp 4.0, đây là phiên bản hoạt động theo cơ chế đa nhiệm, sử dụng công nghệ mới nhất của Microsoft .Net - ngôn ngữ C#, SQL, XML,.., font chữ theo tiêu chuẩn quốc tế, đa ngôn ngữ với độ an toàn và bảo mật cao, cho phép SIS MAC có thể chạm tới những yêu cầu cao hơn nữa của khách hàng.

2.4. SIS EDU

Đối với nhà trường và các trung tâm đào tạo phần mềm kế toán: SIS EDU là dòng sản phẩm miễn phí được thiết kế đặc biệt thích hợp cho mục đích đào tạo. Khác với dòng sản phẩm SIS EDU, phiên bản SIS EDU được đầu tư hỗ trợ nhiều hơn cho nhà trường và các trung tâm đào tạo. Phiên bản SIS EDU không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu và người dùng. Bạn có thể download phần mềm, hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng từ sis.vn mà không cần bất cứ ràng buộc nào về khai báo thông tin. Các nhà trường/ trung tâm đào tạo có nhu cầu thêm về hỗ trợ/ tài trợ cũng như những hợp tác cần thiết để tiến hành công việc đào tạo hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Các phần mềm của S.I.S tích hợp nhiều tính năng vượt trội

2.5. SIS ERP

Và cuối cùng, nếu doanh nghiệp bạn không chỉ có nhu cầu về phần mềm kế toán mà còn có các nhu cầu quản lý khác (như Bán hàng, Nhân sự, Sản xuất...) một cách tổng thể: bạn có thể lựa chọn sản phẩm SIS ERP, là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, bao gồm nhiều modules trong đó module xương sống là Kế toán quản trị. 

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể SIS ERP cung cấp hệ thống quản lý với quy trình chuẩn hiện đại, bắt kịp xu hướng công nghệ hóa, kết nối toàn diện các hoạt động bên trong và bên ngoài Doanh nghiệp một cách thống nhất, tập trung và khoa học.

Giải pháp phần mềm Doanh nghiệp kết nối tổng thể mọi bộ phận và công việc

Tóm lược

Có thể tóm tắt các dòng sản phẩm của S.I.S Việt Nam trong bảng sau:

 

Quy mô doanh nghiệp

Sản phẩm

Ghi chú

Nhỏ

SIS OPEN

Tĩnh, miễn phí

Vừa và nhỏ

SIS MAC

Tĩnh, tính phí

Vừa và nhỏ

SIS INNOVA online

Tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, làm việc online mọi lúc mọi nơi

Vừa và nhỏ

SIS MAC online

Tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, làm việc online mọi lúc mọi nơi

Vừa và nhỏ

SIS ERP SME online

Tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, làm việc online mọi lúc mọi nơi

Vừa và lớn

SIS ERP tổng thể online

Làm việc online mọi lúc mọi nơi

Đại lý thuế

SIS TAXA online

Làm việc online mọi lúc mọi nơi

Đào tạo nhà trường

SIS EDU

Tĩnh, miễn phí dùng cho đào tạo

Quản lý nhân sự tiền lương

SIS HRM online

Tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, làm việc online mọi lúc mọi nơi

 

S.I.S Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu Cung cấp các phần mềm giải pháp quản lý doanh nghiệp theo nhu cầu.

Dù doanh nghiệp của bạn có quy mô như thế nào và khả năng đầu tư của bạn đến đâu, chúng tôi cũng sẵn sàng có các dòng sản phẩm phù hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn, bây giờ cũng như sau này.

 

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các phương thức:

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0912.210.210